ĐT: 028 3831 2302

Tuyển dụng

Tuyển dụng bảo vệ ở Cần Giờ

bv da

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h  thông bảo tuyển dụng bảo vệ ở Cần Giờ. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển  hàng trăm bảo vệ làm việc cho các xí nghiệp nhà xưởng ở trên địa bàn huyện. Làm việc cho công ty nhân viên sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo như nhà ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Nhà Bè

gia xang

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h  thông bảo tuyển dụng bảo vệ ở Nhà Bè. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển  hàng trăm bảo vệ làm việc cho các xí nghiệp nhà xưởng ở trên địa bàn huyện. Làm việc cho công ty nhân viên sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo như nhà ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Bình Chánh

csgt

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Bình Chánh. Do công ty phát triển mạnh trong thời gian qua. Để đảm bảo nhu cầu của khách hàng và đáp ứng triển khai nhanh chống chúng tôi tuyển 100 bảo vệ nam, nữ làm việc trên địa bàn huyện. Công ty sẽ đào tạo ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Bình Tân

TUYEN DUNG - Binh Tan

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h  thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Bình Tân. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển  hàng trăm bảo vệ làm việc cho các xí nghiệp nhà xưởng ở trên địa bàn huyện. Làm việc cho công ty nhân viên sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo như nhà ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Hóc Môn

thi the nan nhan

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h  thông bảo tuyển dụng bảo vệ ở Hóc Môn. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển  hàng trăm bảo vệ làm việc cho các xí nghiệp nhà xưởng ở trên địa bàn huyện. Làm việc cho công ty nhân viên sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo như nhà ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Thủ Đức

sung

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h trân trọng kính chào! Với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và mô hình hoạt động chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Thủ Đức với số lượng 200 nhân viên. Các ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây và liên hệ trực tiếp ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Phú Nhuận

tnien

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h trân trọng kính chào! Với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và mô hình hoạt động chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Phú Nhuận với số lượng 200 nhân viên. Các ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây và liên hệ trực tiếp ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Củ Chi

CEo

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h trân trọng kính chào! Với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và mô hình hoạt động chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Củ Chi với số lượng 200 nhân viên. Các ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây và liên hệ ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Bình Thạnh

TUYEN DUNG - BINH THANH

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24 đang có nhu cầu tuyển dụng 200 bảo vệ nam, nữ làm việc tại siêu thị, nhà hàng, trường học, văn phòng công ty,… Công ty chúng tôi thường xuyên tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.Các ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng bảo vệ ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Tân Phú

tc

Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Tân Phú với số lượng 200 nhân viên nam, nữ bảo vệ làm việc tại văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện ,…. Chúng tôi cam kết mang đến cho người lao động những cơ hội về nghề ... Read More »