ĐT: 028 3831 2302

Tin tức

Bảo vệ giết chết người do xô xát quán karaoke.

Theo thông tin cho biết, Cơ quan chức năng huyện Đông Hưng – Thái Bình, đang tạm giữ anh Nguyễn Thành Long để điều tra vụ án mạng  tại quán karaoke thuộc xã Đông La. Được biết, khoảng 8h tối ngày 03 tháng 12 tại quán karaoke tên Song Long Quán thuộc xã Đông La, đã xảy ra xô xát ... Read More »

Bảo vệ quay lại công ty cũ trộm tài sản lên tới 500 triệu đồng.

sy

Theo thông tin cho biết, ngày 21 tháng 08, cơ quan chức năng đã khởi tố anh Nguyễn Văn Sỹ và các đồng bọn về hành vi trộm cấp tài sản. Trước đây, anh Nguyễn Văn Sỹ là nhân viên bảo vệ tại khu công nghiệp Khai Quang sau đó anh Sỹ đã xin nghỉ việc. Dạo gần đây, do ... Read More »

Đề cao ý thức về việc bảo vệ tài sản băng cách giăng điện.

tinhhudsjfh

Để bảo vệ tài sản và chống trộm đột nhập, người dân Phú Xuyên đã phải giăng điện để bảo vệ tài sản và khiến cho một người tử vong. Theo điều tra cho biết, khoảng 11h trưa ngày 18 tháng 08, bà Trần Thị Tuyến là hàng xóm của ông Nguyễn Văn Hoàn đang đi tìm gà thì bị ... Read More »

Bảo vệ công trình trộm tài sản với giá trị gần 7 tỷ

tash

Theo thông tin cho biết, ngày 24 tháng 07 cơ quan chức năng Châu Thành –Kiên Giang đã bắt tạm giam 02 bảo vệ công trình về hành vi trộm cấp tài sản. Được biết, 2 bảo vệ là anh Lê Văn Cảnh – 59 tuổi và anh Huỳnh Văn Tài – 43 tuổi. Cả 2 đều thường trú tại ... Read More »

Nhân viên bảo vệ ngân hàng dùng súng cao su giải quyết mâu thuẫn do va quẹt xe.

fwq

Theo thông tin cho biết, ngày 12/07 anh Nguyễn Trọng Quyết – nhân viên bảo vệ ngân hàng đang chở bạn là anh Đỗ Công Thành lưu thông trên đường Đồng Khởi, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khi đến ngã 4 xe anh Quyết qua quẹt với xe anh Mai Hoàng Anh, hia bên xung đột với nhau và ... Read More »

Cảnh sát vào cuộc điều tra băng cướp xe tay ga ở Gò Vấp để bảo vệ quyền lợi người bị hại.

Khi di chuyển trên đường, anh Tuấn bị nhóm thanh niên truy đuổi và đòi cướp. Anh Tuấn cố gắng bỏ chạy nhưng nhóm cướp vẫn đuổi theo và đe dọa nếu la lên là sẽ giết. Theo thông tin cho biết, ngày 13 tháng 06, CA quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh  đang tiến hành điếu tra vụ cướp ... Read More »

Nhân viên bảo vệ Parkson Hùng Vương trộm tài sản.

Lợi dụng thời gian lúc đang làm việc tại trung tâm thương mại, anh Đào Nguyên Anh đã phá khóa cửa tiệm vàng vá lấy tài sản đi bán. Theo thông tin cho biết, ngày 31 tháng 03, cơ quan chức năng quận 5 đã bắt tạm giam anh Đào Nguyên Anh về hành vi trộm cấp tài sản. Được ... Read More »

Phát hiện thi thể chết trong phòng bảo vệ ở sóc trăng

Sau khi rời khỏi bệnh viện để về bảo vệ tại tòa nhà không có người ở Sóc Trăng, anh Thành được mọi người phát hiện đã chết. Theo nguồn tin cho biết, vào lúc 9h ngày 26 tháng 05, công an phường 6, sóc trăng nhận được tin báo của người dân, phát hiện thi thể ông Lâm Phước ... Read More »

Mẹ Á hậu Huyền My nhờ đến pháp luật để bảo vệ danh dự cho con gái.

Trên mạng xã hội, xuất hiện thông tin Á Hậu Huyền My “thả thính” người yêu của một cô gái có tên Fb lả T.H. Sau đó, mẹ của Á Hậu Huyền My đã phải nhờ đến luật sư để bảo vệ cho con gái minh. Theo thông tin cho biết, mẹ Huyền My rất sững sốt khi nghe tin ... Read More »

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h triển khai bảo vệ cho Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM

Ngày 29/09/2017 Trường ĐH Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh và Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đã kí kết thành công hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM. Sau khi xem xét các nhà thầu tham gia gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ ... Read More »