ĐT: 028 3831 2302

Tuyển dụng bảo vệ ở Hóc Môn

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h  thông bảo tuyển dụng bảo vệ ở Hóc Môn. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển  hàng trăm bảo vệ làm việc cho các xí nghiệp nhà xưởng ở trên địa bàn huyện. Làm việc cho công ty nhân viên sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo như nhà nước quy định. Các ứng viên có thể tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi.

Thông tin tuyen dung bao ve o Hoc Mon.

TUYỂN BẢO VỆ

TIN TỨC KHÁC

Thi thể của các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay thương tâm đã tìm được.

Hãng Trigana Air đã xảy ra vụ tai nạn máy bay thương tâm, hơn 50 người đã thiệt mạng và được giới chức trách tìm thấy ở một vùng núi hẻo lánh.

Sau khi đón nhận tin xấu lực lượng chức năng đã nhanh chống điều tra về vụ tai nạn trên. Kết quả điều tra đã phát hiện được nơi chiếc máy bay rơi xuống ở một vùng núi hẻo lánh nằm ở miền Đông đất nước.

Lực lượng cứu hộ đã tiếp cận được hiện trường tuy nhiên do thời tiết xấu nên vẫn chưa thể đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi khu vực gặp nạn được. Được biết tất cả hành khách và phi hành trên máy bay đều thiệt mạng. Chiếc máy bay đã bị phá hủy hoàn toàn.

thi the nan nhan

Tại hiện trường những mảnh vỡ khắp nơi, khói lửa và không khí tang thương bao trùm khắp khu vực này. Các đội cứu hộ đã khẩn trương triển khai công tác cứu nạn cứu hộ tuy nhiên khả năng có người sống sót hầu như là không có.

Công tác tìm kiếm hộp đen của chiếc máy bay xấu số cũng nhanh chống được triển khai và các đội chia nhau để tìm kiếm. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về vụ việc.

Theo như thông tin từ hang Trigana Air cho biết chiếc máy bay xảy ra tai nạn trên mang số hiệu ATR42-300. Hành trình của nó đi từ Jayapura tới Itraksibil tuy nhiên trước giờ hạ cánh thì nó đã bị mất tín hiệu liên lạc và xảy ra tai nạn thương tâm trên.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại