ĐT: 028 3831 2302

Leo cabin xe tải, một cán bộ bảo vệ giao thông bị đạp ngã

Điều khiển xe tải chạy lấn tuyến bị CSGT ra lệnh dừng xe, Toàn đã tỏ ý chống đối và đạp ngã một chiến sĩ khi người này leo lên cabin muốn lấy chìa khóa xe.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 30-11, khi đội CSGT Rạch Chiếc, thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt TPHCM đang làm nhiệm vụ tuần tra tại xa lộ Hà Nội thì trông thấy một chiếc xe tải chạy lấn tuyến. Tài xế điều khiển xe này được xác định là Nguyễn Bảo Toàn (SN 1976, nguyên quán Bình Định).

Các chiếc sĩ đã yêu cầu Toàn dừng xe xử lý. Nhưng khi dừng xe, Toàn không thể xuất trình giấy tờ khi được cán bộ yêu cầu, chẳng những thế, Toàn còn lớn tiếng mắng chửi và nhảy lên xe muốn tẩu thoát. Các chiến sĩ CSGT liền đuổi theo.

tintuc

Sau khi bỏ chạy được 300 mét, đoạn gần cầu đi bộ Suối Tiên, Tân Phú, quận 9, các chiến sĩ bắt kịp Toàn, khi đó thượng úy Võ Văn Thoại đã nhảy lên cửa xe tải kếu Toàn dừng xe nhưng người này vẫn tiếp tục bỏ chạy.

Thấy vậy, thượng úy Thoại liền chồm tới định rút chìa khóa trong khi xe đang chạy thì bị thanh niên này dùng chân đạp thẳng vào người. Bị Toàn đạp nhiều lần, thượng úy Thoại liền nhào tới ôm chân Toàn lại và kéo hắn ngã xuống đường. Té xuống nhưng Toàn vẫn cố đạp anh Thoại cho đến khi nhiều người dân xông tới khống chế.

Cơ quan chức năng phường Tân Phú, quận 9 đã đưa thanh niên này về trụ sở xử lý.

Hiện tại vụ việc đang chuẩn bị giao lại cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 9 tiếp tục làm rõ tội Chống người thi hành công vụ của đối tượng này.

Theo baoveanninh.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại