ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: cong ty bao ve o thu duc

Một cán bộ bảo vệ pháp luật bị đâm khi đang lấy lời khai

Cơ quan chức năng thành phố Phan thiết, Bình Thuận đã ra quyết định tạm giữ đối với Phan Thế Nhân vì tội chống người thi hành công vụ và trộm tài sản. Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 27-10, Nhân điều khiển xe máy cũ kĩ đến gửi trong một quán giải khát gần Khu du lịch Đồi ... Read More »

“Én nhỏ” Triệu Vỵ cùng chồng đang cố gắng bảo vệ tài sản

Những ngày vừa qua, doanh nhân Huỳnh Hữu Long, ông xã Triệu Vy đang dính vào vụ kiện tụng về quyền sở hữu ngôi nhà tỷ đô mà cả hai đang ở. Phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin, ông xã “Én nhỏ” Triệu Vy đang bị một người được cho là đã mua nhà của của vợ chồng ... Read More »

Lý Thần đăng ảnh bảo vệ danh tiếng cho vợ sắp cưới

Dù không nói ra nhưng với hành động đăng hình thơ ấu của vợ sắp cưới, Lý Thần đã ngầm chứng minh Phạm Băng Băng đẹp từ nhỏ và không cần phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh thuở nhỏ của người đẹp họ Phạm được hôn phu đăng lên trang cá nhân của anh cho thấy vẻ ... Read More »

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Thủ Đức

tyhs

Cong ty bao ve o Thu Duc chi nhánh chính của công ty bảo vệ Sài Gòn 24h là một thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp do người sử  dụng bình chọn. Công ty bảo vệ ở Thủ Đức chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều trung tâm thương mại, ... Read More »