ĐT: 028 3831 2302

Tuyển dụng bảo vệ ở Thủ Đức

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h trân trọng kính chào! Với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và mô hình hoạt động chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Thủ Đức với số lượng 200 nhân viên. Các ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phỏng vấn sớm nhất.

Thông tin tuyen dung bao ve o Thu Duc

TUYỂN BẢO VỆ

TIN TỨC KHÁC

Chồng mua vũ khí bảo vệ đi giao hàng cấm.

Cơ quan chức năng Hà Nội vừa bắt giữ một đôi vợ chồng buôn bán ma túy mang theo vũ khí bên người. Theo như lời khai từ đối tượng thì y mang theo súng hộ tống để bảo vệ vợ trong lúc đi giao hàng cho khách.

Hai đối tượng Ngô Thanh Tùng và Nguyễn Thị Lan cùng sinh năm 1972 ngụ tại Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội vừa bị công an bắt giữ để điều tra làm rõ vụ buôn bán và tàng trữ trái phép ma túy.

sung

Vào ngày 8.8 sau khi có khách đặt hàng, Lan đã đi gom và báo giá cho khách sau đó hẹn nơi để giao. Trong lúc đang đứng đợi khách đến thì lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trên người Lan mang theo một túi nilon theo giám định có chứa ma túy.

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã tiếquan chức năng đang mở rộng điều tra để làmn hành khám xét nơi nhà ở của Lan phát hiện ra ma túy còn giấu ở nhà và một chiến súng cùng với đạn. Cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản và thu giữ các hiện vật để điều tra.

Theo như lời khai ban đầu của các đối tượng thì họ mang súng để bảo vệ tránh các kẻ hại mình. Cơ  rõ vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại