ĐT: 028 3831 2302

Tuyển dụng bảo vệ ở Tân Phú

Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Tân Phú với số lượng 200 nhân viên nam, nữ bảo vệ làm việc tại văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện ,…. Chúng tôi cam kết mang đến cho người lao động những cơ hội về nghề nghiệp cũng như giúp họ có một nguồn thu nhập ổn định.

Thông tin tuyen dung bao ve o quan Tan Phu

TUYỂN BẢO VỆ

TIN TỨC KHÁC

Long An cẩu tặc tấn công bảo vệ dân phòng.

Bọn trộm chó ngày càng ngang nhiên hoạt động. Chúng không chỉ mở rộng phạm vi hoạt động mà còn mang theo nhiều dụng cụ tự chế để thực hiện hành vi của mình. Mới đây một bảo vệ dân phòng ở Long An đã bị bọn chúng tấn công trọng thương.

Theo như cơ quan chức năng cho biết thì vào rạng sáng ngày 14/8 lực lượng bảo vệ dân phòng ở khu vực ấp Bình Tiền 1 trong lúc đi tuần tra an ninh thì phát hiện hai đối tượng nghi trộm chó. Lực lượng chức năng đã yêu cầu bọn chúng dừng lại để kiểm tra.

Lực lượng bảo vệ dân phòng đang tiến hành kiểm tra giấy tờ thì bất ngờ bị một trong số 2 tên đó dùng nổ tự chế bắn vào người gây trọng thương cán bộ. Mũi tên găm sâu vào ngực khiến nạn nhân ngất xỉu ngay tại chỗ.

tc

Ngay sau đó cán bộ Đào Thiện Thắng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Sáng nay các bác sĩ đã tiến hành phẩu thuật để lấy mũi tên ra. Hiện sức khỏe anh đã ổn định và qua được cơn nguy kịch.

Hiện tại anh đang được các bác sĩ theo dõi và chăm sóc. Phía chính quyền địa phương đang hỗ trợ viện phí để lo cho sức khỏe của anh.

Các đối tượng liên quan sau khi tấn công bảo vệ dân phòng nhanh chống tẩu thoát khỏi hiện trường. Cơ quan chức năng đang ráo riết điều tra để có thể xử lý nghiêm minh.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại