ĐT: 028 3831 2302

Tuyển dụng bảo vệ ở Phú Nhuận

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h trân trọng kính chào! Với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và mô hình hoạt động chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Phú Nhuận với số lượng 200 nhân viên. Các ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phỏng vấn sớm nhất.

Thông tin tuyen dung bao ve o Phu Nhuan

TUYỂN BẢO VỆ

TIN TỨC KHÁC

Bị giết ngay trước của nhà

Một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Hai thanh niên sau khi đi chơi về đến cửa nhà đã bị  giết hại. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo như cơ quan điều tra cho biết nạn nhân là Mông V.L sinh năm 1991 và Mông V.T sinh năm 1993 ngụ tại Đô Lương, huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn. Tối hôm 16/8 khi hai thanh niên trên đi chơi về thì bất ngờ bị một đối tượng lạ tấn công bằng dao.

tnien

Sự việc đã được phát hiện và đưa hai nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên các nạn nhân đã tư vong sau đó. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường để điều tra vụ việc.

Theo như người dân cho biết hai thanh niên trên hiền lành và không mâu thuẫn với ai. Họ là bạn thân và chơi với nhau từ lâu được nhiều người quý mến. T là con của trưởng thôn. Được biết hôm sau có một đối tượng đến cơ quan đầu thú đã gây ra vụ việc nghiêm trọng trên.

Cơ quan chức năng hiện đang tạm giữ đối tượng trên và điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại