ĐT: 028 3831 2302

Tuyển dụng bảo vệ ở Củ Chi

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h trân trọng kính chào!

Với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và mô hình hoạt động chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Củ Chi với số lượng 200 nhân viên. Các ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phỏng vấn sớm nhất.

Thông tin tuyen dung bao ve o Cu Chi

TUYỂN BẢO VỆ

 

TIN TỨC KHÁC

Apple chi hàng trăm ngàn đô la Mỹ để bảo vệ cho CEO của mình.

Tim Cook hiện là một trong những CEO nổi tiếng nhất hiện nay. Giữ một vai trò quan trọng trọng bộ mất của Apple, ông được xem là một trong những thuyền trưởng để điều hành. Chính vì vậy mà Apple đã trích ra một con số không hề nhỏ trong ngân sách của mình để chăm lo cho các chế độ phúc lợi, an sinh và đặc biệt bảo vệ an ninh cho ông.

Hiện nay các chế độ như chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, an ninh của Tim Cook luôn được chú trọng và đảm bảo hàng đầu. Trong đó vấn đề an ninh đặc biệt được chú trọng hơn cả. Với số tiền gần 700 ngàn đô la Mỹ mà Apple bỏ ra để thuê vệ sĩ bảo vệ an ninh cho ông.

CEo

Từ nhà riêng đến nơi làm việc Tim Cook đều được bảo vệ an toàn và điều này đã giúp cho ông luôn an tâm thoải mái.

Vấn đề này là một trong những vấn đề mà hầu hết các cổ đông của Apple đều quan tâm và chú trọng. Đây là một trong những điều cần thiết để có thể bảo vệ sự an toàn cho quyền lợi hợp pháp của họ.

Trước đây cũng có một đơn vị bỏ ra số tiền lớn hơn như thế này để bảo vệ cho CEO của mình. Đó là Amazon và Oracle, qua đây có thể thấy rằng tầm quan trọng đặc biệt của CEO trong một doanh nghiệp và họ sẽ đặc biệt bảo vệ những nhân vật quyền lực này.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại