ĐT: 028 3831 2302

Tuyển dụng bảo vệ ở Bình Thạnh

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24 đang có nhu cầu tuyển dụng 200 bảo vệ nam, nữ làm việc tại siêu thị, nhà hàng, trường học, văn phòng công ty,… Công ty chúng tôi thường xuyên tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.Các ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng bảo vệ ở Bình Thạnh chi tiết dưới đây.

Thông tin tuyen dung bao ve o Binh Thanh

TUYỂN BẢO VỆ

 

TIN TỨC KHÁC

Đồng Nai bảo vệ nông trường cao su chết bất thường.

Nông trường cao su Bình Lộc ở tại huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai vừa xảy ra một vụ việc nghiêm trọng.  Công nhân làm việc tại đây đã phát hiện bảo vệ chết trong tư thế treo cổ ở ngay khu vực sinh hoạt của anh.

Theo như thông tin điều tra ban đầu thì anh Bùi Trọng Thành sinh năm 1976 ngụ tại ấp Tín Nghĩa, xã Xuân Thiện là bảo vệ lâu năm của công trường cao su Bình Lộc. Sáng sớm hôm nay khi công nhân đến công trường làm việc thì phát hiện bảo vệ Thành chết trong tư thế treo cổ ỡ ngay chòi trong khu công trường.

Sự việc nhanh chống được trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay sau đó công an đã có mặt phối hợp với những người liên quan để tiến hành thu thập thông tin điều tra về vụ việc.

Thông tin từ những công nhân làm việc tại đây cho biết, anh Thành làm việc rất chăm chỉ và được mọi người quý mến. Thời gian gần đây anh vẫn làm việc bình thường và không có dấu hiệu gì bất thường. Sauk hi tiến hành khám xét hiện trường và khám nghiệm tử thi lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để mai tán.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại