ĐT: 028 3831 2302

Tuyển dụng bảo vệ ở Bình Tân

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h  thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Bình Tân. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển  hàng trăm bảo vệ làm việc cho các xí nghiệp nhà xưởng ở trên địa bàn huyện. Làm việc cho công ty nhân viên sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo như nhà nước quy định. Các ứng viên có thể tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi.

Thông tin tuyen dung bao ve o Binh Tan.

TUYỂN BẢO VỆ

TIN TỨC KHÁC

Chỉ cần 4 giây để qua mặt hai bảo vệ và bẻ khóa SH trong tích tắc.

Một vụ trộm ngoạn mục đã xảy ra trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bọn trộm đã đánh lạc hướng hai bảo vệ để bẻ khóa trộm SH trong tích tắc và gây sửng sốt trong giời dư luận.

Hình ảnh camera an ninh đã ghi lại hình ảnh mà nhóm trộm chuyên nghiệp đã thực hiện được. Bọn chúng gồm có 3 thành viên với sự bàn bạn kỹ lưỡng bọn chúng phân công nhiệm vụ với nhau và cùng phối hợp thực hiện một cách ăn ý.

Theo như đó thì một tên chịu trách nhiệm bẻ khóa, một tên đánh lạc hướng 2 bảo vệ và tên còn lại sẽ canh để đảm bảo thực hiện thành công.  Khi bảo vệ vừa rời khỏi vị trí bọn chúng đã tích tắc thực hiện trong giây lát.

Thời điểm trên một nhân viên tù trong cửa hàng nhìn ra và phát hiện được thì bọn chúng đã nhanh chống tẩu thoát khỏi hiện trường. Được biết thời điểm trên là ban ngày khi khu vực này khá đông đúc nhưng bọn chúng vẫn ngang nhiên thực hiện.

Hành động trong giây lát quá nhanh của chúng khiến cho mọi người không kịp phản ứng và xử lý. Chứng kiến vụ việc xảy ra trong thời gian chống váng khiến mọi người không khỏi hoang man và lo lắng về an ninh trật tự.

Theo tin tức từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại