ĐT: 028 3831 2302

Tuyển dụng bảo vệ ở Bình Chánh

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Bình Chánh. Do công ty phát triển mạnh trong thời gian qua. Để đảm bảo nhu cầu của khách hàng và đáp ứng triển khai nhanh chống chúng tôi tuyển 100 bảo vệ nam, nữ làm việc trên địa bàn huyện. Công ty sẽ đào tạo và huấn luyện các bạn trở thành những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng.

Tham khảo thông tin tuyen dung bao ve o Binh Chanh

TUYỂN BẢO VỆ

TIN TỨC KHÁC

Tăng cường CSGT và bảo vệ khu phố điều tiết giao thông trong vụ kẹt xe kéo dài

Vào giờ cao điểm sáng hôm qua một vụ kẹt xe liên hoàng đã xảy ra ở ngay tại vòng xoay Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng, Bạch Đằng và Hoàng Minh Giám. Vụ kẹt xe kinh hoàng kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ với sự tích cực điều tiết của lực lượng CSGT và bảo vệ khu phố.

Thời điểm xảy ra kẹt xe vào giờ cao điểm lức 6h30 khi mọi người bắt đầu đi làm. Dường như ở tại khu vực này hàng ngàn chiếc xe máy không thể di chuyển và chỉ nhích từng chút một. Thời gian trôi qua, tình hình lưu thông vẫn chưa thể thông thoáng được.

Nguyên nhân chính của vụ kẹt xe kinh hoàng trên là do ở khu vực này đang thi công tu bổ sửa chữa nên khu vực lưu thông bị hạn hẹp lại và lượng xe trên đường quá đông không thế thông thoáng được.

csgt

Mặt đường chưa hoàn thiện khiến cho việc lưu thông gặp nhiều trở ngại. Nhiệt độ lúc này khá căng thẳng nắng nóng kết hợp với lượng xe khá nhiều làm cho không khí trở nên oai bức hơn nhiều lần.

Trên khắp các con hẻm ở khu vực đều đông nghẹt xe cộ. Các phương tiện chen nhau nhích từng chút một dưới sự điều tiết của CSGT và lực lượng bảo vệ văn phòng. Với sự hỗ trợ tích cực đó sau 3 tiếng đồng hồ tình hình giao thông trở nên thông thoáng và di chuyển thuận lợi hơn.

Theo như người tham gia giao thông cho biết tuyến đường này thường xuyên xảy ra ùn ứ giao thông như thế này. Hiện tại công trình thi công cho tuyến đường vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất vẫn chưa được hoàn thiện đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc thường xuyên xảy ra kẹt xe.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại