ĐT: 028 3831 2302

Thủ thành Bùi Tiến Dũng được bảo vệ bởi cảnh sát cơ động

Chiến thắng của đội tuyển Hải Phòng với đội tuyển FLC Thanh Hóa đã giúp Hải Phòng vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Cùng lợi thế sân nhà, Hải Phòng đã thi đấu lấn lướt so với đội khách, bàn thua đầu tiên của FLC Thanh Hóa đến từ pha tạt bóng của Đình Bảo và phản ứng khá chậm của thủ thành Nguyễn Thanh Thắng. Bàn thua thứ 2 đến từ sai lầm của hàng thủ FLC Thanh Hóa.

HLV Park Hang Seo ngồi trên hàng ghế khán giả để quan sát trận đấu nhằm  tìm ra những nhân tố mới cho đội tuyển U23 Việt Nam.

tien dung

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi trên ghế dự bị làm phương án dự phòng cho Nguyễn Thanh Thắng.

Mặc dù chỉ ngồi trên hàng ghế dự bị nhưng Bùi Tiến Dũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm hộ, nhiều bạn nhỏ đã xin bắt tay và chụp ảnh cũng thủ thành này. Vì số lượng người hâm mộ khá nhiều nên cần có sự hỗ trợ của đội cảnh sát cơ động để bảo vệ, tránh điều đáng tiếc xảy ra. Nhờ sự hỗ trợ này, Bùi Tiến Dũng đã kịp thời trở về khách sạn nghỉ ngơi cùng đồng đội của mình.

Theo baoveanninh24h.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại