ĐT: 028 3831 2302

Tăng Tiến được huấn luyện viên bảo vệ sau khi phạm lỗi

Sau trận đấu giữa đội tuyển HAGL và CLB Đà Nẵng trong vòng 14 V.League 2018, CLB Đà Nẵng đà giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Huấn luyện viên Dương Minh Ninh đã thể hiện sự tiếc nuối khi để thua đội bạn.

Trong trận này, có sự tham gia của cầu thủ Tăng Tiến sau khi bị treo giò nội bộ sau pha chạm lỗi với Đỗ Duy Mạnh. Tại phút 40 của trận đấu, Tăng Tiến đã đạp Ewonde từ phía sau làm các cổ động viên phẫn nộ. Pha phạm lỗi này đã khiến anh phải nhận thẻ vàng từ trọng tài.

hlv

Trước sự phẫn nộ của các cổ động viên, HLV đội tuyển HAGL đã lên tiếng bênh vực Tăng Tiến, HLV cho rằng Tăng Tiến đã chơi khá tốt trong trận đấu này và cho rằng cầu thủ này không có ý đồ chơi xấu cầu thủ của đội bạn.

Với huấn luyện viên câu lạc bộ Đà Nẵng thì các cầu thủ của đội tuyển HAGL đang ngày càng trưởng thành với lối chơi có nhiều tiểu xảo hơn lúc trước nhiều. Ông cho rằng ông hoàn toàn hài lòng với kết quả của trận đấu vừa qua. Hiện tại Đà Nẵng đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Theo baoveanninh24h.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại