ĐT: 028 3831 2302

Tài xế dùng chất cấm rồi tông xe vào cán bộ bảo vệ pháp luật

Điều khiển xe trong tình trạng không tỉnh táo và chạy vào đường cấm Long bị cơ quan chức năng ra hiệu dừng xe nhưng người này đã bỏ chạy và lái xe đụng một chiến sĩ CSGT.

Vụ việc xảy ra vào ngày 1-12, khi đội tuần tra CSGT quận 9, TPHCM đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Xiển đã trông thấy một xe container mang biển số 81C – 057.70 chạy về phía QL1A nhưng lại chạy vào đường cấm nên tổ tuần tra liền yêu cầu tài xế ngừng xe xửa lý. Nhưng người điều khiển xe đã không tuân thủ mà đã lái xe bỏ chạy về ngã tư Vũng Tàu.

tintuc

Thấy vậy Trung tá Phan Văn Việt với hai đồng đội đã lên xe truy đuổi. Đến đoạn đường gần trạm thu phí cầu Đồng Nai, Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, chiếc xe vi phạm liền dừng lại. Các chiến sĩ CSGT liền chạy đến trướng đầu xe và ra hiệu tài xế xuống xe.

Nhưng người đàn ông bất ngờ tăng ga chạy tiếp và đâm vào xe của các chiến sĩ CSGT. May mắn không có thiệt hại về người vì chiến sĩ đứng trước đầu xe đã nhanh chóng nhảy tránh. SAu khi đụng xe đặc chủng, tài xế liền nhảy xuống xe tháo chạy và đã bị người dân khống chế kịp thời.

Làm việc tại trụ sở công an phường Long Bình Tân, người đàn ông này khai nhận tên là Nguyễn Tiến Long (SN 1976, nguyên quán tỉnh Gia Lai). Kiểm tra tại chỗ, cơ quan chức năng phát hiện tài xế này dướng tính với ma túy.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo baoveanninh.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại