ĐT: 028 3831 2302

Phát hiện thi thể chết trong phòng bảo vệ ở sóc trăng

Sau khi rời khỏi bệnh viện để về bảo vệ tại tòa nhà không có người ở Sóc Trăng, anh Thành được mọi người phát hiện đã chết.

Theo nguồn tin cho biết, vào lúc 9h ngày 26 tháng 05, công an phường 6, sóc trăng nhận được tin báo của người dân, phát hiện thi thể ông Lâm Phước Thành chết tại phòng bảo vệ của tòa nhà 75, đường Hùng Vương.

ddwfr

Được biết, tòa nhà nơi phát hiện anh Thành chết được hoàn thành xong nhưng không có người sử dụng tầm 2 năm nay. Tuy nhiên, tòa nhà vắng chủ nhưng anh Thành luôn trong coi.

Anh Thành nằm viện vài ngày thì quay trở về tòa nhà. Sáng ngày 25 tháng 05, người dân xung quanh tòa nhà phát hiện anh Thành nằm im trong phòng bảo vệ nên đã dập cửa kiểm tra và báo cho cơ quan chức năng biết.

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm thi thể. Tại hiện trường không có dấu hiệu bất thường và cơ quan điều tra nhận định anh Thành tử vong do bệnh lý.

 

Theo baovesaigon.net

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại