ĐT: 028 3831 2302

Nữ bảo vệ xinh đẹp tại siêu thị ở Nghệ An

Bức hình chụp lén một cô gái đang làm việc tại một siêu thị ở nghệ an trong bộ đồng phục bảo vệ đang gây sốt trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Sau khi bức hình chụp góc nghiêng của cô gái được dân mạng chia sẻ rộng rãi và được nhiều người tìm hiểu thì làm ảnh hưởng đến học tập, công việc và cuộc sống hiện tại của cô.

y

Được biết, cô gái đang làm bảo vệ cho một siêu thị thuộc thành phố vinh, tỉnh nghệ an. Bức hình ghi lại khoẳn khắc cô đang mặc đồng phục bảo vệ kèm với nụ cười đốn tim khiến cho nhiều người thích thú. Đa phần người xem đều khen ngợi cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, dể thương và toát lên vẻ thanh tú khi làm việc.

Sau khi bức hình lan rộng trên mạng xã hội thì cộng đồng đã tìm ra chủ nhân của bức hình là N.Tâm đang là sinh viên trường đại học và thuộc 10X.

N.Tâm rất mong muốn mọi chuyện lắng xuống để cô không bị ảnh hưởng về học tập, công việc và cuộc sống thường ngày của cô.

 

 

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại