ĐT: 028 3831 2302

Maradona lên tiếng bảo vệ Messi khi sút hỏng quả phạt đền

Tại vòng bảng D của World Cup năm nay, Argentina đã cầm hòa với Iceland với tỉ số 1-1. Kết quả này khiến nhiều người thất vọng, sau trận đấu Messi đã chịu rất nhiều lời chỉ trích từ phía người hâm mộ và báo chí vì anh đã sút hỏng quả phạt đền trong hiệp 2 làm đội bóng này không thể dành chiến thắng.

Trước sự chỉ trích của nhiều người, Maradona đã lên tiếng bảo vệ Messi. Maradona cho rằng Messi đã cố gắng hết sức của mình, Messi luôn phải chịu sự kèm sát từ đối phương, và thật khó để cầu thủ này có thể tạo ra những đường chuyền sáng tạo trong điều kiện như vậy.

maradona

Sau cú phạt đền thất bại, Messi cho rằng mình phải chịu trách nhiệm trước kết quả này, đội bóng của anh sẽ tập trung hơn nữa vào trận đấu sắp tới.

Maradona bênh vực Messi nhưng lại chỉ trích huấn luyện viên đội tuyển Argentina. HLV này dường như không vạch ra lối chơi đúng đắn cho đội tuyển này, thay vì dùng lối chơi bóng ngắn trước những cầu thủ Iceland cao trên 1.9m thì đội bóng này lại chơi lối chuyền bóng bổng. Anh cho rằng Iceland đã có sự chuẩn bị tốt trong trận đấu vừa rồi.

Theo baoveanninh24h.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại