ĐT: 028 3831 2302

Hành động đẹp của bác bảo vệ tại trường học

Một đoạn video được ghi lại bởi một phụ huynh về hành động của bác bảo vệ tại một trường học bắt tay từng học sinh khi vào trường khiến nhiều người xúc động.

Theo lời chia sẻ của anh Hòa – người đã quay đoạn video này thì trong trường có nhiều bảo vệ nhưng chỉ có mỗi bác bảo vệ này mỗi sáng đều bắt tay học sinh khi vào trường.

tieu-hoc-le-loi-1527084057261782674859

Anh Hòa cho biết, đây là bác bảo vệ vui tính nhất trường, các cháu đều yêu quý, có lần anh Hòa quên mang sữa cho con, bác bảo vệ này đã giúp anh Hòa mang sữa lên tận phòng cho cháu. Nhiều cháu được bác bảo vệ nhớ tên và chào, còn những cháu bác chưa nhớ tên thì bác luôn nở nụ cười thân thiện và bắt tay khi các cháu đi vào.

Hiện nay Trường Tiểu học Lê Lợi – nơi bác bảo vệ đang làm việc có khoảng 2100 học sinh. Ban giám hiệu nhà trường rất vui khi hình ảnh đẹp của bác bảo vệ được phụ huynh chia sẻ. Nhà trường luôn đặt sự an toàn cùng chất lượng học tập lên hàng đầu, đồng thời sự thân thiện của mỗi cán bộ trong trường cũng được nhà trường nhân rộng.

Theo baoveanninh24h.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại