ĐT: 028 3831 2302

Đề cao ý thức về việc bảo vệ tài sản băng cách giăng điện.

Để bảo vệ tài sản và chống trộm đột nhập, người dân Phú Xuyên đã phải giăng điện để bảo vệ tài sản và khiến cho một người tử vong.

Theo điều tra cho biết, khoảng 11h trưa ngày 18 tháng 08, bà Trần Thị Tuyến là hàng xóm của ông Nguyễn Văn Hoàn đang đi tìm gà thì bị dây điện của nhà ông Hoan giăng bảo vệ tài sản giật chết.  Đến ngày 20 tháng 08 ông Nguyễn Văn Hoàn bị cơ quan chức năng bắt tạm giam về điều tra.

Được biết, một tháng nay ông Hoàn giăng điện để bảo vệ tài sản nhưng không may đã dẫn đến các chết của bà Tuyết hàng xóm.

Trong những năm gần đây đã xảy ra nhiều vụ chết vì giăng điện bảo vệ tài sản.

 

tinhhudsjfh

Tháng 08 năm 2014, tại Vĩnh Long cũng đã xét xử một trường hợp giăng lưới giết chuột và khiến cho người cùng thôn thiệt mạng.

Theo một số luật sư cho biết, việc giăng điện làm chết người là hành động không cố ý nhưng theo bộ luật hình sự nếu gây ra chết người thì vẫn bị phạt từ 7 năm đến 15 năm.

Một số người dân quá chủ quan về việc găng điện bảo vệ tài sản màm không để ý đến tính mạng của người xung quanh và chủ quan với sự việc. Để bảo vệ tài sản người dân cần có ý thức về vấn đề bảo vệ tài sản một cách an toàn và trách làm tổn hại đến người khác.

 

Theo baoveanninh24h.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại