ĐT: 028 3831 2302

Đâm chết bảo vệ vì ghen

Chiều ngày 26 tháng 6 vừa qua, tại chung cư Homyland đã xảy ra xô xát giữa anh Trương Thái Nguyên (23 tuổi, quê quán Bạc Liêu) và ông Nguyễn Văn L. (45 tuổi, là bảo vệ tại chung cư Homyland). Người dân sống tại đây cho biết, khi nghe ồn ào ở sảnh chung cư thì họ chạy đến xem thì thấy ông L. và Nguyên đang giằng co với nhau. Cả 2 người đều cầm hung khí lao vào đánh nhau, bên cạnh đó là một người phụ nữ đang cố sức để ngăn cản 2 người nhưng không thành. Nhiều  người tại đây vẫn chưa hiểu được đầu đuôi sự việc thì ông L. đã gục chết tại chỗ.

30

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để khống chế tình hình, người phụ nữ vì can ngăn nên đã bị thương và đã được đưa vào bệnh viện.

Hiện tại cơ quan công an quận 2 đã tạm giữ nghi phạm là anh Nguyên để điều tra về cái chết của ông L. Theo lời khai ban đầu thì anh Nguyên đang chung sống với chị T., vì nghi ngờ chị T. có quan hệ tình cảm với ông L. nên anh Nguyên đến kiếm ông L. để nói chuyện. Vì không kiềm chế được nên sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục lấy lời khai để hoàn tất việc điều tra làm rõ sự việc.

Theo baoveanninh24h.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại