ĐT: 028 3831 2302

Đã phát hiện ra thi thể nữ sinh bị mất tích

Sau hơn 1 tuần mất tích, thi thể của nữ sinh học lớp 7 ở Nghệ an đã được tiềm thấy ở bìa rừng cách nhà nạn nhân một kilomet trong tình trạng phân hủy.

ppp

Vào sáng ngày 19 tháng 05, thiếu tá Vi Xuân Thủy (phó trưởng CA h.quỳ châu) cho hay, hiện các cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ nguyên nhân cái chết của nữ sinh lớp 7 sau hơn 1 tuần mất tích.

Chiều ngày 18/05, người dân đi rừng đã phát hiện thi thể nạn nhân ở bìa rừng trong tình trạng phân hủy.

Cách thi thể nữ sinh không xa, CS đã tìm thấy 1 chiếc ví trong đó có CMND của Lý Văn Đạt -19 tuổi ngụ xã Châu Hoàn huyện Quỳ Châu.

Sau khi thu thập được đầy đủ bằng chứng, cơ quan chức năng đã mời Lý Văn Đạt lên phục vụ công tac điều tra.

Theo thông tin từ trưởng CA xã Châu Phong cho biết, trước đó 1 tuần, gia đình nạn nhân có tới CA xã trình báo con bị mất tích.

Gia đình nữ sinh cho biết, nữ sinh là là con thứ 2 trong nhà và đang theo học lớp 7 tại trường trung học phổ thông xã quang phong. Trước khi mất tích, bé Thnah có đi chơi với Lý Văn Đạt.

Theo congtybaove.co

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại