ĐT: 028 3831 2302

Công ty bảo vệ rút nhân viên khiến trạm thu phí BOT Mỹ Lộc gặp nhiều khó khăn

Theo nguồn tin cho biết, ngày 25 tháng 07 năm 2018 trạm thu phí BOT mỹ lộc thuộc huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đã rơi vào trạng thái tê liệt do công ty bảo vệ đơn phương rút toàn bộ nhân viên bảo vệ.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Liên Anh là nhà cung cấp bảo vệ chính cho trạm thu phí BOT Mỹ Lộc. Được biết, ngày 24 tháng 07 Giám đốc điều hành công ty Liên Anh đã gửi công văn thanh lý hợp đồng bảo vệ đến cho quý khách hàng và thông báo sẽ rút hai mươi nhân viên đang làm việc tại Trạm thu phí BOT Mỹ Lộc.

pg

Lý do công ty bảo vệ muốn thanh lý hợp đồng là vướng mắc giữa trạm thu phí với người sử dụng chưa được giải quyết và làm ảnh hưởng đến các phương tiện qua trạm gây khó khăn trong việc kiểm soát.

Theo như công văn thông báo thì đến ngày 25/7, công ty bảo vệ đã rút hai mươi người đi khiến cho trạm thu phí BOT Mỹ Lộc bị tê liệt. Các phương tiện  mua vé tháng thì chạy vào làn thu phí tự động, còn các xe khác thì không chịu nộp phí và yêu cầu mở barie cho họ đi qua, do thiếu nhân viên nên tình trạng này tiếp tục diễn ra đến chiều ngày 25 tháng 07.

 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại