ĐT: 028 3831 2302

Cảnh sát vào cuộc điều tra băng cướp xe tay ga ở Gò Vấp để bảo vệ quyền lợi người bị hại.

Khi di chuyển trên đường, anh Tuấn bị nhóm thanh niên truy đuổi và đòi cướp. Anh Tuấn cố gắng bỏ chạy nhưng nhóm cướp vẫn đuổi theo và đe dọa nếu la lên là sẽ giết.

Theo thông tin cho biết, ngày 13 tháng 06, CA quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh  đang tiến hành điếu tra vụ cướp xe máy trên đường Dương Quảng Hàm, P.5, Q.Gò Vấp.

rewg1rf

Được biết, ngày 11 tháng 06, anh Vũ Đình Tuấn đang chạy xe tay ga trên đường tới nhà người thân.Tới đường Nguyễn Thái Sơn anh Tuấn rẽ vào đường Dương Quảng Hàm thì bất ngờ bị một nhóm người tiến tới đánh. Khi anh Tuấn ngã xuống thì nhóm cướp tiến đến dùng dao chém tới tấp vào anh. Khi anh Tuấn kêu cứu thì nhóm cướp đe doa sẽ giết nếu anh la.

Anh Tuấn hoảng sợ nên đã quăng xe bỏ chạy nhưng nhóm cướp vẫn đuổi theo. Sau đó, nhóm cướp dồn anh Tuấn vào đường để ra tay nhưng nhờ đi đường la lên nên nhóm cướp đã bỏ chạy.

Sau đó, anh Tuấn đã tới chốt văn phòng gần đó để nhờ đưa đi cấp cứu vì anh đang bị thương nhưng 2 người có mặt ở đây không  đưa đi mà báo phải chờ công an đến giải quyết.

Anh Tuấn đã cố dùng điện thoại để nhờ người nhà tới đưa đi cấp cứu. Sau khi bình phục anh sẽ tới cơ quan chức năng cung cấp thông tin sự việc.

Theo nạn nhân cho biết, nhóm thanh niên cướp gồm có 4 người và đi trên 2 chiếc xe máy.

 

Theo baoveanninh24h.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại