ĐT: 028 3831 2302

Bảo vệ quán bar tại bộ đi bộ Bùi Viện đánh khách người Tây

Sáng ngày 29 tháng 3 trong cuộc họp về tình hình kinh tế xã hội và thu chi ngân sách quý 1 năm 2018 ở thành phố Hồ Chí Minh, chủ tịch ủy ban nhân dân phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 đã xin lỗi du khách Tây bị đánh ở phố đi bộ Bùi viện.

Vụ việc này  xảy ra vào ngày 18 tháng 3 ,theo lời của người khách Tây đến từ Ireland này thì anh đã uống khá nhiều bia vào ngày hôm trước, sáng ngày hôm sau anh vào quán bar và leo lên bàn gọi bia. Bảo vệ của quán bar thấy anh say xỉn và có hành động không đúng mực nên đã từ chối phục vụ vị khách này, sau đó thì xảy ra xô xát. Bảo vệ trong quán đã lao vào đánh anh Patrick Mullen tại phố đi bộ Bùi Viện trước sự chứng kiến của nhiều người.

Khi sự việc xảy ra, công an phường Phạm Ngũ Lão đã vào cuộc làm rõ sự việc. Ba bảo vệ tham gia đánh người khách này đã bị cho thôi việc. Tuy nhiên vị khách Tây này mong ba người bảo vệ này được quay lại làm việc vì bản thân mình say xỉn đã không có hành vi đúng mực.

chu-tich-phuong-xin-loi-khach-tay-bi-danh-o-pho-bui-vien

Ông Lê Tấn Đạt là chủ tịch ủy ban nhân dân phường Phạm Ngũ Lão đã xin lỗi vị khách Tây này mặc dù sự việc vừa qua là do lỗi từ 2 bên, nhưng đã để ảnh hưởng đến an toàn của vị khách này.

Xảy ra sự việc vừa qua, chính quyền địa phương đã yêu cầu các chủ quán , hộ kinh doanh phải cam kết không để sự việc tương tự xảy ra, ngoài ra các chủ quán cần phải đào tạo cách phục vụ cũng như cách xử lý tình huống cho nhân viên để tạo ấn tượng đẹp trong lòng du khách và cũng là một cách để quảng bá cho du lịch tại phố đi bộ Bùi Viện.

Sau 8 tháng đưa phố đi bộ vào hoạt động, đã nhận được sự đồng thuận của 90% người dân, hiện tại họ đang đề nghị mở rộng phố đi bộ về không gian và thời gian.

Hiện tại công an thành phố đã tăng cường 2 tổ công tác của phòng PC45, thế nên những tệ nạn xảy ra ở khu vực này được giảm đến mức thấp nhất, chỉ xảy ra 2 vụ trộm cắp và đã bị xử lý. Hiện tại thành phố chưa đồng ý với đề xuất mở rộng khu phố đi bộ vì cần tham mưu từ sở- ngành.

 Theo baoveanninh24h.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại