ĐT: 028 3831 2302

Bảo vệ phát hiện nhóm đối tượng trộm 3 tỷ đồng tại Bình Chánh

Vào lúc rạng sáng ngày 30 tháng 4, khi nhân viên giám sát nằm tại Văn phòng trạm thu phí Chợ Đệm, huyện Bình Chánh, TP. HCM thì nghe có tiếng động, nhân viên này đã kiểm tra camera thì phát hiện có một nhóm đối tượng gồm 3 người đang lén lút đột nhập vào phòng kế toán.

Ngay lập tức nhân viên này đã gọi cho tổ bảo vệ đang làm nhiệm vụ ở làn đường thu phí để cùng đi kiểm tra tình hình. Lúc tổ bảo vệ tới nơi thì nhóm đối tượng này đang tìm cách để tẩu thoát, tuy nhiên tổ bảo vệ đã bắt lại được 1 đối tượng, 2 người còn lại đã nhanh chân chạy thoát, rất may mắn là nhóm đối tượng này đã vứt lại bao tải chưa 3  tỷ đồng.

1_92028

Trong quá trình khống chế, đối tượng bị bắt giữ lại đã bị thương, sau khi nhận được tin báo sự việc, công an huyện Bình Chánh đã đến hiện trường kịp thời và đưa đối tượng bị thương đi cấp cứu.

Tại hiện trường điều tra cho thấy két sắt trong phòng kế toán bị phá mở, đồng thời phát hiện một bao tải trắng bên cạnh bờ tường hàng rào trạm thu phí chứa 3 tỷ đồng tiền mặt.

Hiện tại cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra sự việc.

Theo baoveanninh24h.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại