ĐT: 028 3831 2302

Bảo vệ cùng quản lý âm mưu cướp tiệm điệm thoại

Vụ việc cướp hơn 100 chiếc điện thoại di động trị giá hơn 1 tỷ đồng tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh xảy ra vào tối ngày 29 tháng 3 vừa được cơ quan công an làm rõ. Kết quả điều tra cho thấy đây không phải là một vụ cướp như nam nhân viên bảo vệ nói, đây là âm mưu của Hải- người quản lý cửa hàng cùng nhân viên bảo vệ nhằm mục đích lấy trộm tài sản của cửa hàng.

Hiện tại công an quận Tân Phú đang tạm giữ anh Đỗ Minh Hải, 27 tuổi  và anh Nguyễn Văn Hướng 45 tuổi để điều tra vụ việc.

Hiện tại anh Hướng đang là quản lý cửa hàng điện thoại tại 400 Lũy Bán Bích, còn anh Hướng đang làm nhân viên bảo vệ tại đây, vì làm quản lý ở đây nên Hải nắm rõ sơ hở của cửa hàng và nảy sinh ý định lập mưu cướp tài sản của cửa hàng.

Vào ngày 29 tháng 3, anh Hải cho một anh bảo vệ khác đang làm việc tại đây nghỉ phép, để cho anh Hướng một mình làm việc. Vào chiều hôm đó, anh Hải giả vờ có việc nên phải về sớm và gửi xe máy lại cửa hàng để tạo bằng chứng ngoại phạm. Lúc đó anh Hải không ra về mà đã trốn lên lầu 1.

viettel_800_480_663

Khi nhân viên về hết thì Hải bịt mặt và xuống nói với anh Hướng ngồi vào góc cột để Hải trói anh Hướng lại bằng băng keo, sau đó anh Hải lấy băng keo dán camera lại rồi lấy ổ cứng của camera đem vào nhà vệ sinh xối nước.

Sau khi trót lọt những việc trên, anh Hải đã lấy đi hơn 100 chiếc điện thoại xịn và 1 máy tính bảng, tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng. Riêng phần anh Hướng, đến gần sáng ngày 30 tháng 3 đã tự cởi trói cho mình và lấy đi 2 chiếc điện thoại hiệu Oppo rồi mới đi trình báo cho cơ quan công an. Anh Hải và Hướng đã thống nhất để khai gian với cơ quan công an nhưng vẫn không thể qua mắt được các điều tra viên.

Sau quá trình đấu tranh , họ đã buộc phải thừa nhận hành vì phạm tội của mình, hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Theo baoveanninh24h.com.vn

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại