ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: dich vu bao ve o tai quan 7

Hai cán bộ pháp luật bị ngừng công tác vì chặn xe thiếu nữ

Tại thời điểm xảy ra sự việc, hai cán bộ cho biết đang từ quán ăn đi ra thì trông thấy xe có biểu hiện khả nghi nên yêu cầu dừng lại kiểm tra. Vào ngày 19-1, đại diện Công an thành phố Phan Thiết, Bình Thuận đã xác nhận hai cán bộ Nguyễn Hữu Hiếu và Nguyễn Hữu Hùng ... Read More »

IU không tham gia các lễ trao giải để bảo vệ bài hát gây tranh cãi

Sau khi phát hành ca khúc gây nhiều tranh cãi, IU đã quyết định sẽ từ chối các giải thưởng. Album Chat Shire của IU vừa được phát hành vào tháng mười vừa qua đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, ca khúc Twenty three đã bị tố dùng giọng của Britney Spears trái phép, dù ... Read More »

Tay đua gặp nạn thảm khốc nhưng vẫn bảo vệ tính mạng an toàn

Tay đua nổi tiếng Pedro Piquet lớn lên trong gia đình có truyền thống đua xe, Nelson Piquet bố của Pedro cựu tay đua đã ba lần giành cup F1, những người anh của Pedro cũng đều là những người nổi tiếng trong làng đua xe. Nhờ sự chăm chỉ rèn luyện và những lợi thế sẵn có, nên dù ... Read More »

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 7

DSC00101

Cong ty bao ve o quan 7 – một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Hiện chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ tài sản di động, bảo vệ ngân hàng, văn phòng, công trường, chung cư…được nhiều khách hàng tin ... Read More »