ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: dich vu bao ve o tai quan 2

Cán bộ bảo vệ pháp luật lên tiếng xin lỗi vì hành hung học sinh

Chỉ vì đùa giỡn với bạn học quá trớn, một nam sinh đã bị công an xã đưa về trụ sở làm việc và tại đây đã bị hành hung gây thương tích khá nặng. Vào ngày 6-1, đại diện công an xã Tân Phước Tây, Tân Trụ, Long An cho biết, cơ quan này đã cử người đến xin ... Read More »

Đồng Nai: Một đối tượng đột nhập công ty đánh bảo vệ trộm máy tính

Trong lúc đang làm việc, ông Dũng, nhân viên bảo vệ Công ty Vũ Thuận Thành đã bị kẻ trộm đánh ngất và cướp tài sản công ty. Vụ việc xảy ra vào ngày 9-11, Trần Hoàng Anh (SN 1992, nguyên quán Kiên Giang) đã bịt mặt, mang găng tay lẻn vào công ty Vũ Thuận Thành tại KP 4, ... Read More »

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 2

DSC00075

Cong ty bao ve o quan 2 mang đến sự an toàn và bảo vệ những giá trị của cuộc sống, góp phần giữ vững an ninh xã hội và hạn chế thấp nhất những rủi ro xảy ra. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và mang đến cho các bạn những dịch vụ bảo vệ ... Read More »

Mỹ: Một đối tượng đã bị lực lượng bảo vệ an ninh bắt giữ trong ngày 11/9

Đối tượng này là một nam giới còn khá trẻ (khoảng 20 tuổi) tên Joshua Ryne Goldberg, người này bị bắt vì có âm mưu tấn công đài tưởng niệm những nạn nhân trong vụ khủng bố ngày 11/9/2001 tại bang Missouri, Hoa Kì. Nam thanh niên này đã bị bắt với tội danh tuyên truyền những thông tin về ... Read More »