ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quận 6

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

tet

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà… uy tín nhất trên thị trường. Đặc biết, hiện nay chúng tôi đang cung cấp gói dịch vụ trọn gói các ngày tết trong năm. Tết là khoảng thời gian hết sức quan ... Read More »

Đề cao ý thức về việc bảo vệ tài sản băng cách giăng điện.

tinhhudsjfh

Để bảo vệ tài sản và chống trộm đột nhập, người dân Phú Xuyên đã phải giăng điện để bảo vệ tài sản và khiến cho một người tử vong. Theo điều tra cho biết, khoảng 11h trưa ngày 18 tháng 08, bà Trần Thị Tuyến là hàng xóm của ông Nguyễn Văn Hoàn đang đi tìm gà thì bị ... Read More »

Bảo vệ công trình trộm tài sản với giá trị gần 7 tỷ

tash

Theo thông tin cho biết, ngày 24 tháng 07 cơ quan chức năng Châu Thành –Kiên Giang đã bắt tạm giam 02 bảo vệ công trình về hành vi trộm cấp tài sản. Được biết, 2 bảo vệ là anh Lê Văn Cảnh – 59 tuổi và anh Huỳnh Văn Tài – 43 tuổi. Cả 2 đều thường trú tại ... Read More »

Cảnh sát vào cuộc điều tra băng cướp xe tay ga ở Gò Vấp để bảo vệ quyền lợi người bị hại.

Khi di chuyển trên đường, anh Tuấn bị nhóm thanh niên truy đuổi và đòi cướp. Anh Tuấn cố gắng bỏ chạy nhưng nhóm cướp vẫn đuổi theo và đe dọa nếu la lên là sẽ giết. Theo thông tin cho biết, ngày 13 tháng 06, CA quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh  đang tiến hành điếu tra vụ cướp ... Read More »