ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp huyện bình chánh

Nhân viên bảo vệ ngân hàng dùng súng cao su giải quyết mâu thuẫn do va quẹt xe.

fwq

Theo thông tin cho biết, ngày 12/07 anh Nguyễn Trọng Quyết – nhân viên bảo vệ ngân hàng đang chở bạn là anh Đỗ Công Thành lưu thông trên đường Đồng Khởi, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khi đến ngã 4 xe anh Quyết qua quẹt với xe anh Mai Hoàng Anh, hia bên xung đột với nhau và ... Read More »

Phát hiện thi thể chết trong phòng bảo vệ ở sóc trăng

Sau khi rời khỏi bệnh viện để về bảo vệ tại tòa nhà không có người ở Sóc Trăng, anh Thành được mọi người phát hiện đã chết. Theo nguồn tin cho biết, vào lúc 9h ngày 26 tháng 05, công an phường 6, sóc trăng nhận được tin báo của người dân, phát hiện thi thể ông Lâm Phước ... Read More »

Những thực phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe người bệnh tiểu đường.

Sau đây là một số thực phẩm giúp kiểm soát lượng đường trong cơ thể. Những loại rau quả không chứa tinh bột sẽ giúp cơ thể cảm thấy lâu đói và kiểm soát lượng đường. Sữa chua chứa vi khuẩn tốt cho đường ruột và người bi tiểu đường. Cà chua có chỉ số đường huyết rất thấp nên ... Read More »

Mâu thuẩn giữa bảo vệ và công nhân ở Bắc ninh đã được giài quyết.

Theo thông tin cho biết, khoảng 1h chiều ngày 28 tháng 2 tại khu công nghiệp Yên Phong đã xảy ra ra vụ xung đột giữa bảo vệ và công nhân của nhà thầu. Được biết, lúc 1h ngày 28/02 tại công trường thi công mở rộng nhà máy Samsung, có sảy ra mâu thuẫn giữa công nhân và nhân ... Read More »

Đã bắt giữ nhân viên bảo vệ trộm điện thoại.

Theo nguồn tin cho biết, ngày 16 tháng 03, CA quận Tân Phú đã tạm bắt giữ đối tượng là anh Võ Tạ Chí Dũng về hành vi liên quan tới vụ mất điện thoại có tổng giá trị 1.5 tỷ VNĐ. Ngoài ra, Cảnh sát đang điều tra các đối tượng có liên quan đến sự việc là anh ... Read More »

Bảo vệ trẻ em tránh bệnh viêm cầu thận

Nguyên nhân dẩn đến viêm cầu thận là do tình trạng nhiễm liên cầu khuẩn tiêu huyết Bêta nhóm A. Biểu hiện đầu thường là viêm họng và da. Vi trùng sẽ tấn công qua hệ miễn dịch và thường gây ra tình trang viêm da mủ và xuất hiện 2-3 lần/tuần. Độ tuổi thường mắc bệnh là 4 tuổi ... Read More »