ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: cong ty bao ve tai tan binh

Vụ án xác chết trôi sông: Hai nghi phạm đã bị bắt

Chỉ vì không có khả năng trả nợ, Tình và Toàn đã nhẫn tâm giết hại chủ nợ rồi mang xác vứt xuống sông. Vào ngày 15-2, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khởi tố vụ án và tạm giam các đối tượng Phạm Văn Tình (SN 1983) cùng Phan Quốc Toàn (SN 1982), cả hai ... Read More »

Tiesto được bảo vệ tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Dù lịch trình của DJ nổi tiếng này được giữ bí mật tuyệt đối, nhưng phía ban tổ chức chương trình vẫn huy động lực lượng an ninh dày đặc để bảo vệ Tiesto. Hôm qua 13-12, Tiesto đã bay từ Jakarta, Indonesia đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,TPHCM để góp mặt trong một cuộc thi DJ chuyên ... Read More »

Bệnh tái phát, người đàn ông đâm cán bộ bảo vệ dân phố

Hôm qua 6-10, cơ quan chức năng thành phố Vũng Tàu đã điều động nhiều chiến sĩ cảnh sát đến khống chế ông Trần Đức Hiệp (SN 1968), người này đã dùng dao làm bị thương một chiến sĩ công an khu vực và một cán bộ bảo vệ dân phố. Theo nhiều người cho biết, người đàn ông này ... Read More »

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Tân Bình

DSC00096

Cong ty bao ve quan Tan Binh là một trong những nhà cung cấp bảo vệ cho các Tòa nhà, trung tâm thương mại, xí nghiệp, văn phòng… được nhiều người biết đến với dịch vụ chất lượng và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ khách hàng sẽ được cung cấp một ... Read More »