ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: cong ty bao ve tai huyen nha be

Công ty bảo vệ rút nhân viên khiến trạm thu phí BOT Mỹ Lộc gặp nhiều khó khăn

Theo nguồn tin cho biết, ngày 25 tháng 07 năm 2018 trạm thu phí BOT mỹ lộc thuộc huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đã rơi vào trạng thái tê liệt do công ty bảo vệ đơn phương rút toàn bộ nhân viên bảo vệ. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Liên Anh là nhà cung cấp bảo ... Read More »

Bảo vệ phát hiện nhóm đối tượng trộm 3 tỷ đồng tại Bình Chánh

Vào lúc rạng sáng ngày 30 tháng 4, khi nhân viên giám sát nằm tại Văn phòng trạm thu phí Chợ Đệm, huyện Bình Chánh, TP. HCM thì nghe có tiếng động, nhân viên này đã kiểm tra camera thì phát hiện có một nhóm đối tượng gồm 3 người đang lén lút đột nhập vào phòng kế toán. Ngay ... Read More »

HÀNH ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CỦA CHÀNG TRAI TÂY

Một tháng qua hình ảnh một chàng trai tây nhặt rác vào các buổi chiểu đã quá quen thuộc với người dân tại khu phố An Thượng, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Khoảng 4 giờ chiều mỗi ngày người ta lại thấy một chàng trai ngoại quốc một tay cầm túi nilon, tay kia mang ... Read More »

Bảo vệ vất vả khi Sơn Tùng và Tóc Tiên xuất hiện

Trong một sự kiện tại Hà Nội vào tối ngày 27/12, lực lượng bảo vệ đã vô cùng vất vả khi có sự tham gia của nam ca sĩ Sơn Tùng và Tóc Tiên. Sự kiện là chặn cuối của chương trình Ngày hội xanh diễn ra tại Hà Nội. Dù tiết trời giá lạnh, nhưng chương trình đã thu ... Read More »

Bảo vệ đất, hai cha con giết chết người hàng xóm

Chỉ vì tranh chấp mạnh đất trồng rau mà cha con ông Đức đã cầm hung khí lao vào hành hung và đâm gục người hàng xóm. Vục việc xảy ra vào tối ngày 21-12 ở thôn Thái Bạt 3, Tòng Bạt, Bà Vì, Hà Nội. Người bị đâm chết là anh Nguyễn Việt Hùng (SN 1970, ngụ cùng thôn). ... Read More »