ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: cong ty bao ve quan go vap

Phát ngôn viên Nhà Trắng được vệ sĩ bảo vệ

Bắt đầu từ ngày 27 tháng 6, phát ngôn viên Nhà Trắng là bà Sarah Sanders được dự kiến sẽ được bảo vệ, nhưng không xác định được thời gian của chương trình bảo vệ này. Thông tin này xuất hiện sau khi bà Sarah Sanders được mời ra khỏi một nhà hàng ở bang Virginia vì bà đang làm ... Read More »

TQ: Nhiều đối tượng bịt mặt tấn công lực lượng bảo vệ an ninh

Nhiều đối tượng trang bị vũ khí, bịt mặt đã bất ngờ tấn công vào trụ sở cảnh sát sau khi tắt hết các thiết bị theo dõi ở đây. Nơi bị tấn công là một trạm kiểm soát nằm ở khu vực Nội Mông. Vụ việc đang được dư luân bàn tán xôn xao, rất nhiều trang tin và ... Read More »

Bảo vệ người yêu, nam thanh niên sát hại bạn thân

Sẵn có men trong người nên sau khi nghe người yêu nói bị bạn mình trêu chọc nên Hận nổi máu anh hùng mang dao đi “xử” bạn thân. Hôm qua ngày 1-11, cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định bắt giữ nam thanh niên tên Phạm Thị Hận (SN 1991, thường trú tại xã Mỹ ... Read More »

Một người rớt xuống cầu đang xây vì không có hàng rào bảo vệ và biển báo

Tại một công trình cầu đang thi công ở Hà Nội, nhiều người phát hiện một nam thanh niên nằm chết dưới đoạn cầu đang xây dở cạnh xe máy. Hiện trường vụ việc rất gần với Đội CSGT số 3, CA thành phố Hà Nội. Theo nhiều người cho biết, vào sáng ngày phát hiện vụ việc, người dân ... Read More »

Cố bảo vệ khách du lịch, người hướng dẫn bị dã thú cắn chết

Khi đang tham gia một vườn thú quốc gia, nhóm du khách đã bị sư tử tấn công, người hướng dẫn viên xả thân cứu che chắn và đã bị cắn chết. Nam hướng dẫn viên tên Quinn Swales, trong lúc đang cùng với khách du lịch tham quan vườn quốc gia thì bất ngờ họ bị một con sư ... Read More »