ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: cong ty bao ve chuyen nghiep o quan 1

Nhân viên bảo vệ là đại úy công an về hưu bị tử vong do giằng co với dân phòng

download (5)

Theo thông tin cho biết, chiều ngày 30 tháng 03, một nhân viên bảo vệ đang làm việc tại Siêu thị trên đường Nguyễn Văn Cừ, P.Ngọc Lâm, Q.Long Biên, Hà Nội có đặt dù chê nắng trên vỉa hè. Sau khi lực lượng dân phòng đi kiểm tra và tịch thu dù, trong lúc giằng co với dân phòng ... Read More »

Hai bảo vệ cứu hàng chục người của chung cư Carina được khen thưởng

Ông Trần Văn An đã hi sinh thân mình để cứu nhiều người thoát khỏi đám cháy nên hai bảo vệ Lê Gia An, 21 tuổi và Nguyễn Thanh Sang, 22 tuổi nói dành bằng khen cho ông An. Ngày 25 tháng 3 anh An và Anh Sang nhận được bằng khen của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam ... Read More »

Đã phát hiện ra thi thể nữ sinh bị mất tích

Sau hơn 1 tuần mất tích, thi thể của nữ sinh học lớp 7 ở Nghệ an đã được tiềm thấy ở bìa rừng cách nhà nạn nhân một kilomet trong tình trạng phân hủy. Vào sáng ngày 19 tháng 05, thiếu tá Vi Xuân Thủy (phó trưởng CA h.quỳ châu) cho hay, hiện các cơ quan chức năng đang ... Read More »

Maxcơva dùng chuột bảo vệ đất nước trước nạn khủng bố

Nhờ một con chip, các nhà khoa học Nga đã tìm ra phương pháp dùng chuột để phục vụ cho công cuộc chống nạn khủng bố của nước này. Những con chip này giúp con người có thể điều khiển được hoạt động của những chú chuột từ một nơi rất xa, việc này có nhiều tác dụng trong công ... Read More »

DV Lâm Nhã Thi tự sát vì muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình

Nguyên nhân dẫn đến việc nữ diễn viên Lâm Nhã Thi có ý định tự sát là do muốn chồng cô ân hận. Nhiều phương tiện truyền thông xứ cảng thơm đã đăng tải thông tin Hoa hậu Hong Kong 1997, Lâm Nhã Thi đã đăng hình cổ tay bị cắt trên mạng xã hội kèm theo dòng tâm trạng ... Read More »