ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: cong ty bao ve chuyen nghiep nhat tai quan 2

Nhân viên bảo vệ Parkson Hùng Vương trộm tài sản.

Lợi dụng thời gian lúc đang làm việc tại trung tâm thương mại, anh Đào Nguyên Anh đã phá khóa cửa tiệm vàng vá lấy tài sản đi bán. Theo thông tin cho biết, ngày 31 tháng 03, cơ quan chức năng quận 5 đã bắt tạm giam anh Đào Nguyên Anh về hành vi trộm cấp tài sản. Được ... Read More »

Nhân viên bảo vệ nổi tiếng vì quá đẹp trai

Các trang mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một nam thanh niên làm bảo vệ với ngoài hình cực kì đẹp. Nhiều người cho rằng, anh thanh niên này rất giống ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc như Triệu Hựu Đình, Bách Nhiên,… Được biết nam thanh niên làm bảo vệ này tên là Hạ Siêu, sinh năm ... Read More »

Công dụng và tác hại của việc sử dụng nước chanh đối với răng và cách bảo vệ răng.

Tại sao phải uống nước chanh vào ban sáng? Uống 1 ly nước chanh ấm vào buổi sáng sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, giảm cân, thải chất độc trong gan, đẹp da, bổ sung vitamin C tăng cường khả năng đề kháng. Tuy nhiên việc uống nước chanh nhiều cũng có 1 tác hại là làm mòn men ... Read More »

Những việc cần làm trước khi ngủ của người thành công

Trước khi kết thúc 1 ngày, người thành đạt thường có những thói quen hay làm. Họ lặp những hoạt động để nhắc lại các cảm ứng và đàm mê. Sau đây là 10 thói quen: Suy nghĩ về thành công và thất bại Những người thánh công không khuất phục trước sai lầm. Họ dựa vào sai lầm đó ... Read More »

Cách bảo vệ dáng người đẹp

Để có được vóng dáng mảnh mai và không mắc phải các căn bệnh nào.Các nhà nghiên cứu đã  ngững người ốm tự nhiên và  phát hiện ra năm bí quyết. Tậm trung lắng nghe nhịp dập cơ thể Nhiều người luôn cố gắng cân bằng lượng thực phẩm khi ăn vô người. Trong kh đó người ốm lại chọn ... Read More »

Bác sĩ bị bệnh nhân tố về tội hiếp dâm

Vào sáng ngày 11 tháng 05, CA Thuận An –Bình Dương đã nhận được đơn tố cáo của người thân chị A.N và tiến hành điều tra. Theo nguồn tin cho biết, chiều ngày 10 tháng 05, BS Nguyễn Thế Vương, GĐ liên quan của BV Hoàn Hảo đã xác nhận CA đã vào cuộc và tiến hành điều tra ... Read More »

Cảnh sát kiểm tra khách sạn và phát hiện nhiều người phê ma túy.

Cảnh sát bất ngờ đột nhập  kiểm tra mười lăm hotel, nhà nghỉ  ở khu dân cư Trung Sơn và Him Lam -Bình Chánh-TP HCM đã phát hiện rất nhiều cô gái trẻ  9x  sử dụng hàng trắng. Phòng Cảnh sát QLHC về trật tự xã hội (PC64) cho hay là đã  kết  hợp Phòng CS điều tra tội phạm ... Read More »

Để bảo vệ sức khỏe, một số người không nên ăn ngao

Dưới đây là một số người khi đang nằm trong trường hợp dưới tuyệt đối không ăn ngao vì chúng sẽ làm ta bệnh nặng hơn thôi. Tình trạng bị cảm do nhiễm lạnh Ngao là loại thực phẩm tốt nhưng nhiều nhà dinh dưỡng cho biết, chúng có tính hàn nên khi những người bị cảm lạnh sử dụng ... Read More »

Nguyên nhân bạn hay ngủ cả ngày

Thời gian mệt mỏi, buồn ngủ thường kéo dài và bạn luôn cảm giác buồn ngủ suốt cả ngày cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn đang gặp một số vấn đề hoặc có thể nguyên nhân là do bạn đã ở trong nhà quá nhiều. Có rất nhiều người đã trải qua ít nhất một lần kiệt sức, ... Read More »