ĐT: 028 3831 2302

Tag Archives: cong ty bao ve chuyen nghiep nhat tai quan 12

Bảo vệ trường học dâm ô học sinh bị phát án tù

Ngày 5 tháng 7 vừa rồi Tòa án nhân dân huyện Phù Mỹ tỉnh Bình Định đã tuyên phạt ông Hồ Hà Bắc (35 tuổi, nguyên quán Hoài Nhơn, Bình Định) 4 năm tù giam và bồi thường 20 triệu đồng cho bị hại về tội dâm ô trẻ em. Từ tháng 11/2016 đến 1/2017, ông Bắc làm nhân viên ... Read More »

Tăng thuế bảo vệ môi trường, xăng lên giá

Trước sự phản đối của dư luận về thuế bảo vệ môi trường được áp dụng với xăng dầu làm cho giá xăng mỗi lít xăng sẽ tăng lên 4000 đồng, mỗi lít dầu sẽ tăng 2000 đồng. Thuế bảo vệ môi trường với xăng đã tăng mạnh so với năm 2015, từ mức 1000 đồng lên tới 4000 đồng. ... Read More »

Bảo vệ giết chết người do xô xát quán karaoke.

Theo thông tin cho biết, Cơ quan chức năng huyện Đông Hưng – Thái Bình, đang tạm giữ anh Nguyễn Thành Long để điều tra vụ án mạng  tại quán karaoke thuộc xã Đông La. Được biết, khoảng 8h tối ngày 03 tháng 12 tại quán karaoke tên Song Long Quán thuộc xã Đông La, đã xảy ra xô xát ... Read More »

Nguyên nhân và cách bảo vệ bạn không bị hôi miệng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi miệng mà bạn không nghĩ tới như đánh răng, dùng chỉ nha khoa không đúng, viêm lợi…Tuy nhiên, đó không phải là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn bị hôi miệng. Sau đây là lý do khiến bạn bị hôi miệng năng hơn bạn cần chú ý: – Những loại thuốc như ... Read More »

Dù đã chia tay nhưng Hari Won vẫn bảo vệ tình cũ

Sau khi thấy trang cá nhân của người yêu cũ xuất hiện tin bán nước hoa thì Hari Won lên tiếng bảo vệ ngay. Cô thông tin, người yêu cũ không bán những thứ này và cho rằng trang người yêu cũ bị hack và anh đang đi công tác nước ngoài nên không thể khắc phục được. Sau khi ... Read More »