ĐT: 028 3831 2302

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 3

Cong ty  bao ve o quan 3 của Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã hoạt động trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng để mở rộng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi.

BANG BAO GIA 2017

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng chúng tôi luôn nghiên cứu và cho ra đời đa dạng loại hình dịch vụ bảo vệ cho khách hàng. Các dich vu bao ve o quan 3 đang cung cấp như dịch vụ bảo vệ siêu thị, dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp,…

Để có được những thành tưu như ngày hôm nay, chúng tôi đã cố gắng và không ngừng học hỏi những tiến bộ từ thế giới để có thể mang đến những dịch vụ có chất lượng vượt trội nhất. Và một phần không kém phần quan trọng là nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Họ là những người đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, trang bị những kiến thức xã hội và những trang thiết bị công cụ hỗ trợ  để họ có thể an tâm và làm tốt nhiệm vụ của mình đồng thời xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

Quận 3 là một quận phát triển mạnh và thuộc ở khu vực trung tâm thành phố. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở đây là rất cao, tuy nhiên sức cạnh tranh trên thị trường này cũng hết sức khóc liệt. Ngoài chỉ tiêu chất lượng thì giá cả cũng là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Với 1 vị trí 24/24 chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách với mức giá giao động từ 10 triệu đến 13 triệu đồng. Tùy vào từng loại hình mục tiêu và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất để hai bên cùng có lợi và hợp tác lâu dài với nhau.

nfx

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại