ĐT: 028 3831 2302

Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bệnh viện. Đây là một trong những dịch vụ cố định mà chúng tôi đã cung cấp trên thị trường và nhận được nhiều tín hiệu phản hồi tốt từ phía khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và nhân viên được trang bị nhiều trang thiết bị hỗ trợ để đảm bảo được chất lượng công việc.

Quý khách hàng tham khảo thông tin báo giá chi tiết dich vu bao ve o Benh vien của chúng tôi

BANG BAO GIA 2017

nfx

————————oOo———————–

TIN TỨC KHÁC

Gây rối tại bệnh viện dùng dao chém bị thương hai nhân viên bảo vệ.

Tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương ở Hà Nợi vừa xảy ra một vụ gây rối mất trật tự. Hậu quả của vụ việc khiến cho hai nhân viên bảo vệ của bệnh viện bị đâm trọng thương.

Sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 18/9 một người thanh niên chưa rõ danh tính  xuất hiện ở trên hành lang lầu 4 của Bệnh viện. Người thanh niên này có rất nhiều dấu hiệu bất thường miệng liên tục la hét,  hai tay thì cầm dao và mảnh kính to.

20.09.04

Nhận được tin báo lực lượng chức năng và xe cứu hộ đã có ngay tại hiện trường. Mọi người khẩn trương chuẩn bị nhiều tình huống khác nhau để có thể xử lý nếu như xảy ra. Tất cả mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng.

Trong khi đó nam thanh niên vẫn tiếp tục gào thét, dùng dao và mảnh kính vỡ dí vào mình. Lúc này lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục khuyên nhủ và làm công tác tư tưởng với thanh niên này.

Trước đó thì người thanh niên này đã đâm trọng thương 2 bảo vệ của bệnh viện khi anh này đang gây mất trật tự trong phòng của một bác sĩ. Nhưng rất may các bảo vệ đã né nhanh và chỉ bị thương nhẹ không quá nguy hiểm.

Sự việc trên đã làm náo loạn cả bệnh viện. Rất nhiều người hiếu kỳ đã đến xem và theo dõi. Sau nhiều giờ khuyên nhủ và tìm các biện pháp tiếp cận cuối cùng lực lượng chức năng cũng đã khống chế được thanh niên trên.

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã đưa thanh niên rời khỏi hiện trường. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại