ĐT: 028 3831 2302

Dịch Vụ Bảo Vệ

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

tet

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà… uy tín nhất trên thị trường. Đặc biết, hiện nay chúng tôi đang cung cấp gói dịch vụ trọn gói các ngày tết trong năm. Tết là khoảng thời gian hết sức quan ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ tại Phú Quốc – Kiên Giang

bao ve phu quoc

Ngành dịch vụ bảo vệ là một ngành không còn quá mới trên thị trường . Nhưng sức nóng và sự hấp dẫn của ngành này còn rất lớn đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và lĩnh vực này. Đây là một trong những ngành mang lại nhiều  rủi ro nhưng tiềm năng phát triển về ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

dich-vu-bao-ve-ngan-hang-1

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h hân hạnh kính chào quý khách hàng. Với thương hiệu uy tín và một chất lượng dịch vụ bảo đảm chúng tôi đã trở thành một đối tác được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng. Thông tin báo giá dich vu bao ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

dich-vu-bao-ve-tai-san-co-dinh

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng kính chào quý khách hàng. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Một trong những dịch vụ cốt lỗi của chúng tôi là cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định. Gói dich vu ... Read More »

Dịch vụ vận chuyển hàng

dich-vu-ap-tai-hang-hoa-tien

Read More »

Dịch vụ bảo vệ siêu thị

dich-vu-bao-ve-trung-tam-thuong-mai-sieu-thi

Read More »

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

dich-vu-bao-ve-su-kien-event

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h giới thiệu dịch vụ bảo vệ sự kiện. Đây là một trong những thế mạnh của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nghiệp vụ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết với nghề nghiệp,  chúng tôi có đầy đủ năng lực để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ khách sạn

dao-tao-bao-ve-chuyen-nghiep

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h xin giới thiệu dịch vụ bảo vệ khách sạn.  Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế những gói dịch vụ với những khung giờ phù hợp để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ Trường học

bv-truong hoc

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng giới thiệu dịch vụ bảo vệ trường học. Hiện nay trong xã hội nhu cầu về sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết và mang lại hiệu quả cao. Nắm bắt được cơ hội này chúng tôi đã không ngừng cải thiện, nâng cao ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện

20.09.04

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bệnh viện. Đây là một trong những dịch vụ cố định mà chúng tôi đã cung cấp trên thị trường và nhận được nhiều tín hiệu phản hồi tốt từ phía khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và nhân viên được trang bị nhiều trang thiết ... Read More »