ĐT: 028 3831 2302

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức. Chúng tôi một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín trên thị trường sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tiện ích và chất lượng vượt trội nhất.

Tham khảo bảng báo giá

BANG BAO GIA 2017

nfx

———————-oOo———————

TIN TỨC KHÁC

Mâu thuẫn giữa khách và bảo vệ quán bar lực lượng công an vào xử lý

Một vụ lộn xộn nghiêm trọng tại vũ trường V18 ở thành phố Cần Thơ vừa xảy ra gây mất an ninh trật tự. Nguyên nhân được biết do có một vị khách trong vũ trường đòi điểu chỉnh nhac tuy nhiên bảo vệ của vũ trường đã ngăn cản và mâu thuẫn đã xảy ra.

Theo như thông tin điều tra ban đầu được biết vụ việc xảy ra vào tối 28/6 vũ trường V18 có rất đông khách đến chơi. Hơn 10 giờ khuya đột nhiên có một vị khách trong vụ trường muốn lên điều chỉnh nhạc nhưng bảo vệ đã ngăn cản lại.

VU TRUONG

Ngay lập tức 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn với nhau, lời qua tiếng lại dẫn đến xô đẩy và đánh nhau. Ngay sau đó thì các bảo vệ bên ngoài đã kéo cửa cuốn lại ngăn không cho người ra vào. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng.

Chỉ vài phút sau cảnh sát 113 ở quận Ninh Kiều đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên bảo vệ đã không mở cửa mãi đến khi lực lượng chức năng buộc phải bắn 5 phát đạn mã tử thì cánh cửa cuốn mới được kéo lên.

Tại hiện trường có 2 vị khách bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó. Tiếng người la hét một không khí mất an ninh trật tự. Được biết 2 người bị thương  là Nguyễn Thành ở tại Tp.HCM là một công an ở Hà Nội. Được biết người này đang trong thời gian du lịch cùng đồng nghiệp và gia đình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại