ĐT: 028 3831 2302

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 3.

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 3. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Tham khảo bảng báo giá

BANG BAO GIA 2017

nfx

—————————oOo————————-

TIN TỨC KHÁC

Giả mao sinh viên đi lừa xe ôm cướp xe bỏ chạy

 Giả mạo là sinh viên lân la bắt chuyện và làm quen với xe ôm Huân. Trong lúc không chú ý thì hai đối tượng này nhanh chống cướp xe bỏ chạy.

Theo như thông tin ban đầu được biết hai đối tượng là Nguyễn Duy Khánh và Nguyễn Văn Dũng cùng sinh năm 1998 đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra làm rõ về hành vi trộm cướp tài sản.

Vào tối hôm 15/6 hai đối tượng trên thuê anh Nguyễn Huy Huân sinh năm 1973 ở Bắc Ninh chở xe ôm ra xã Trần Phú. Trên đường đi họ đã trò chuyện cùng nhau và hai tên này tự giới thiệu là sinh viên học ở Hà Nội.

chan dung cuop

Khi đi đến đoạn đường vắng thì bọn chúng hiện nguyên hình. Đang đi thì 2 đối tượng nói muốn đi vệ sinh, không đề phòng gì anh Huân đã dừng xe lại và bât ngờ bị bọn chúng tấn công và cướp chiếc xe tẩu thoát nhanh chống.

Bọn chúng mang chiếc xe đi bán lại cho đối tượng Đặng Quốc Triệu sinh năm 1983 ở Hà Nội. chiếc xe được thu mua với giá chỉ có 700 ngàn đồng. Sự việc đã được anh Huân trình báo lên cơ quan chức năng và được giải quyết sau đó.

Các đối tượng liên quan nhanh chống được cơ quan chức năng điều tra và bắt giữ. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm các đối tượng liên quan trong vụ cướp táo tợn trên.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại