ĐT: 028 3831 2302

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quân 1

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo gía dịch vụ bảo vệ ở quận 1. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cạnh tranh và giữ uy tín hàng đầu với khách hàng.

Tham khảo bảng báo gía

BANG BAO GIA 2017

nfx
——————————-oOo—————————–

TIN TỨC KHÁC

Đà Lạt, một em bé mất tích bất thường.

Để con chơi trong nhà anh Huynh ra vườn cho cá ăn. Mặc dù nghe tiếng con la nhưng nghĩ chỉ là con chơi đùa bình thường nên anh tiếp tục công việc của mình đến khi vào nhà thì phát hiện con đã mất tích.

Ngay sau khi phát hiện sự việc trên gia đình đã báo với cơ quan chức năng về vụ việc đồng thời phối hợp chặt chẽ để truy tìm tung tích của chất bé.

Cháu bé

Trước đó thì vợ anh Lương Thế Huỳnh cùng với con gái đi chơi, nhà chỉ còn lại 2 cha con. Sáng anh cùng con trai là cháu Lương Thế Vương 3 tuổi vào vườn làm. Anh cho con chơi trong nhà rồi ra ao cho cá ăn.

Ở ngoài ao nghe tiếng la lớn của con nhưng anh Huỳnh chỉ nghĩ là cháu đang chơi đùa với chó trong nhà nên không quan tâm đến. Công việc ngoài vườn xong anh vào nhà với con thì không thấy cháu bé đâu.

Hiện cơ quan công an đang làm vệc và phối hợp cùng với gia đình để truy tìm tung tích của cháu bé.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại