ĐT: 028 3831 2302

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Phú Nhuận

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Phú Nhuận. Chúng tôi một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín trên thị trường sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tiện ích và chất lượng vượt trội nhất.

Tham khảo bảng báo giá

BANG BAO GIA 2017

n

—————–oOo—————-

TIN TỨC KHÁC

Điều tra làm rõ vụ bảo vệ đánh người đi xin việc liên quan đến tiền bạc.

Tp.HCM đã xảy ra một vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh người giữ bảo vệ của công ty với một số người đi xin việc. Được biết nguyên nhân của vụ việc liên quan đến vấn đề tiền bạc khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn và hành hung nhau.

Vụ việc trên xảy ra vào tối ngày 26 tháng 6 ở tại công ty TNHH TM & DV Đông Nam Á tọa lạc tại 122 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM. Vào khoảng 6 giờ tối đêm hôm đó vụ việc xảy ra.

bv hh

Những người dân sống ở khu vực lân cận đó cho biết, họ đã nghe lời to tiếng từ 2 bên. Một bên là những người xin việc đến đòi tiền và bảo vệ đã đuổi họ ra ngoài nhưng những người xin việc vẫn tiếp tục lên tiếng.

Lời ra tiếng vào giữa hai bên căng thẳng khiến cho vụ việc càng trở nên nghiêm trọng hơn. Đột nhiên các bảo vệ trong công ty xông ra đánh những người xin việc. Được biết trong số đó có 1 nạn nhân là nữ và bị đánh trọng thương.

Vụ việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng và ngay sau đó họ đã có mặt tại hiện trường. Mãi đến lúc đó thì bọn chúng mới chịu dừng lại và những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Những người liên quan được cơ quan chức năng mời lên lấy lời khai để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại