ĐT: 028 3831 2302

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Nhà Bè

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Nhà Bè. Chúng tôi một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín trên thị trường sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tiện ích và chất lượng vượt trội nhất.

Tham khảo bảng báo giá

BANG BAO GIA 2017

q1

———————oOo———————

TIN TỨC KHÁC

Phát hiện hai lô tượng làm bằng ngà voi tại cảng hàng không quốc tế.

Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất cho biết họ vừa phát hiện hai bức tượng được làm bằng ngà voi được nhập về từ Pháp. Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo như thông tin từ phía Chi cục Hải Quan sân bay Tân Sơn Nhất cho biết. Trong lúc tiến hành kiểm tra lô hàng của được gửi qua cửa khẩu hải quan nhập về từ Pháp là 2 bức tượng. Theo như thông tin kê khai ban đầu thì nó được làm bằng gỗ được trang trí nhưng đã được tháo rời ra.

tuog nga voi

Với nhiều nghi vấn lực lượng chức năng đã tiến hành tháo rời chúng ra và kiểm tra thì đưa ra kết luận chúng được làm bằng ngà voi. Được biết lô ngà voi quý hiếm này là của châu Phi. Đây là một trong những loại nằm trong danh sách cấm nhập khẩu.

Người nhận hai bức tượng này là một người phụ nữ ở quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. Lô hàng trên đã bị tạm giữ để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin tức từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại