ĐT: 028 3831 2302

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ. Chúng tôi một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín trên thị trường sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tiện ích và chất lượng vượt trội nhất.

Tham khảo bảng báo giá

BANG BAO GIA 2017

021

——————oOo—————–

TIN TỨC KHÁC

Indonesia tai nạn máy bay hơn 100 người thiêt mạng

Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại Indonesia, chiếc máy bay quân sự của họ đã đâm vào khu dân cư khiến cho hơn 100 người thiệt mạng. Các nhà chức trách đang khần trương trong công tác cứu hộ các nạn nhân ở hiện trường.

Được biết chiếc máy bay gặp nạn là máy bay vận tại Hercules C-130 của quân đôi Indonesia. Nó chở theo các thiết bị quân sự từ Medan, nhưng rời sân bay không  bao lâu thì nó đâm bào một khu dân cư ở gần đó và nổ tung.

maybay roi

Lãnh đạo của không quân Indonesia cho biết trước đó họ đã nhận được tín hiệu cho biết chiếc máy bay có vấn đề bất ổn và cần quay trở lại, tuy nhiên chưa kịp về đến sân bay thì vụ việc đáng tiếc trên xảy ra.

Con số chính xác về thiệt hại người vẫn chưa được thống kê cụ thể, nhưng thương dự đoán có khoảng 100 người thiệt mạng và nhiều người bị thương. Hiện trường của vụ việc cũng trở nên hoàn tàn với khói lửa, chết chóc, tang hoang với nhiều tòa nhà bị sụp đổ hư hỏng nặng nề.

Lực lượng cứu hộ đang trong quá trình xúc tiến tìm và cứu các nạn nhân trong vụ việc đáng tiếc trên. Được biết đây là một khu dân cư mới được xây dựng lên và nó đã bị phá hủy trong một tai nạn thương tâm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc trên.

Theo thông tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại