ĐT: 028 3831 2302

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Thạnh

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Thạnh. Chúng tôi một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín trên thị trường sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tiện ích và chất lượng vượt trội nhất.

Tham khảo bảng báo giá

BANG BAO GIA 2017
q1

——————–oOo——————

TIN TỨC KHÁC

Tp.HCM bảo vệ ngã từ trên sân thượng thiệt mạng

Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra đối với một bảo vệ làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Người đi đường đã nghe thấy một tiếng động lớn và ngay sau đó phát hiện một thanh niên mặc đồng phục bảo vệ nằm bất động trên vũng máu.

Vụ việc thương tâm trên xảy ra bào lúc hơn 2 giờ chiều ngày 27 tháng 6 ngay trên đường Trần Hưng Đạo, phường 1 quận 5, Tp.HCM.  Người chứng kiến vụ việc là ông Nguyễn Thanh Trường sinh năm  1867 người địa phương chạy xe ôm.

bvchet

Vào thời điểm trên ông cho biết đang ngồi chờ khách ở gần đó thì đột nhiên nghe một tiếng động lớn. Bất ngờ ông nhìn lại thì phát hiện có một thanh niên mặc đồng phục bảo vệ té từ trên cao xuống nằm bất động.

Vụ việc nhanh chống được trình báo lên cơ quan chức năng. Sauk hi hoàn tất các thủ tục thì thi thể nạn nhân đã được đi khỏi  hiện trường. Vụ việc đã thu hút rất nhiều người đi đường đứng theo dõi.

Được biết thanh niên này còn trẻ chưa đến 30 tuổi, mới có vợ và xin vào làm bảo vệ ở tại địa chỉ trên. Những người trong tòa nhà cho biết chiều đó anh lên tầng sân thượng thì đột nhiên bị ngã và thiệt mạng.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo tin  từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại