ĐT: 028 3831 2302

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân. Chúng tôi một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín trên thị trường sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tiện ích và chất lượng vượt trội nhất.

Tham khảo bảng báo giá

BANG BAO GIA 2017

0333

—————–oOo—————–

TIN TỨC KHÁC

Bị cá sấu tấn công cháu bé may mắn được cha cứu sống.

Trong lúc cùng cả gia đình đang bơi vui chơi trên hồ thì bất ngờ một bé trai 13 tuổi đã bị cá sấu tấn công. Rất may người cha của em đã kịp thời nhìn thấy và lao vào cứu sống con trai một cách ngoạn mục.

Theo như thông tin được biết thì em bé đó tên là Kalbeb sống tại Texas ở Mỹ. vào ngày 28/6 vừa qua em cùng với gia đình đi dã ngoại và chơi ở sông Charlotte thuộc Cedar Hii Park thì bị một con cá sấu loại lớn tấn công.

ca sau

Lúc này con cá sấu táp ngay vào chân và nhấn chìm cậu xuống nước. Ngay lúc đó người cha của Kaleb Hurley đã kịp thời phát hiện và lao xuống cứu con trai thì cũng bị cá sấu tấn công. Rất may họ đã được lực lượng cứu hộ hỗ trợ và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Hiện họ đang được điều trị tại bệnh viện.

Sự việc rất nguy hiểm, nhưng với tình cha con thì người đàn ông này đã bất chấp mọi nguy hiểm để cứu con mình. Điều đó cũng dễ hiểu và chắc hẳn rằng bất cứ người cha nào cũng sẽ làm như vậy.

Vụ việc cảnh báo các bậc phụ huynh cần chú ý thận trọng hơn khi đi bơi để tránh xảy ra những việc tương tự.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*

dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại